Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền? Vá màng trinh ở đâu

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền? Vá màng trinh ở đâu

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?✅⭐️✅⭐️✅địa chỉ vá màng trinh ở đâu tốt, an toàn, kín đáo là tiêu chí hàng đầu của chị em khi quyết định thực hiện thủ thuật vá màng trinh bởi tâm lý lo sợ rủi ro cũng như quan niệm khắt khe về màng trinh còn tồn đọng trong xã hội. Vá màng trinh là một thủ thuật không quá phức tạp tuy nhiên nếu bạn không cẩn thận trong quá trình thực hiện thủ thuật có thể sẽ gặp phải các vấn đề nghiêm trọng về cơ quan sinh dục như gây tổn thương hay viêm nhiễm…

VÁ MÀNG TRINH LÀ GÌ?

Vá màng trinh là một thủ thuật nhằm tái tạo lại màng trinh bị rách trở về trạng thái nguyên vẹn như ban đầu. Thủ thuật này khá đơn giản và nhanh chóng, đem lại sự tự tin và phục hồi tổn thương về sinh lý cho chị em.

Chức năng chính của màng trinh để bảo vệ âm đạo tránh sự xâm nhập của vi khuẩn, giữ gìn sức khỏe của phụ nữ. Cho nên việc này nếu như không được xử lý tốt thì rất dễ làm vùng kín bị viêm nhiễm, do đó cần lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện.

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền? chi phí từ 3,5 triệu đồng

CHI PHÍ VÁ MÀNG TRINH BAO NHIÊU TIỀN?

Trả lời: Theo như bác sĩ Trần Thị Thành cho biết thì chi phí vá màng trinh chỉ từ 3.500.000 đồng đến 7.000.000 đồng trở lên tại các cơ sở Hà Nội. Tuy nhiên đây chỉ là chi phí tham khảo, còn chi phí có thay đổi hay không còn phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

Chi phí khám và màng trinh bao nhiêu tiền tại cơ sở thực hiện

Cơ sở y tế thực hiện ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí vá màng trinh. Việc lựa chọn và thực hiện thủ thuật này ở cơ sở y tế còn hạn chế về kỹ thuật, về trình độ bác sĩ, về cơ sở vật chất thì chắc hẳn chi phí sẽ thấp. Tuy nhiên điều đó sẽ không thể đảm bảo rằng màng trinh đó có đem lại tổn thương và ảnh hưởng đến vùng kín trong thời gian về sau hay không.

Ngược lại, nếu như thực hiện ở cơ sở y tế có sự đảm bảo về tất cả mọi mặt: có sự giám sát của cơ quan chức năng có thẩm quyền, hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi,…thì chi phí sẽ đắt hơn, nhưng lại bảo đảm được sự an toàn của người bệnh sau khi phẫu thuật.

Tình trạng sức khỏe cũng ảnh hưởng đến chi phí vá màng trinh giá bao nhiêu

Một sự ảnh hưởng không nhỏ nữa đến chi phí vá màng trinh, đó là tình trạng người bệnh. Trước khi thực hiện làm phẫu thuật, chị em sẽ được bác sĩ tiến hành khám tổng quát và làm xét nghiệm để đảm bảo chị em không có bất cứ tình trạng bệnh nào, dù là viêm nhiễm phụ khoa hay bệnh nào khác thì lúc đó mới có thể tiến hành phẫu thuật. 

Còn trong trường hợp chị em bị mắc bệnh lý viêm nhiễm thì sẽ được điều trị viêm nhiễm xong mới có thể thực hiện vá màng trinh. Do vậy mà khi đó chi phí vá màng trinh sẽ gồm cả chi phí chữa bệnh phụ khoa. Tùy vào mức độ của bệnh mà chi phí vá màng trinh sẽ khác nhau. Vì thế chị em cần hiểu rõ 2 vấn đề này để tránh nhầm lẫn.

Tình trạng màng trinh có ảnh hưởng tới chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền không

Tình trạng màng trinh bị rách ít hay nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí. Màng trinh rách ít vì tần suất quan hệ ít thì chi phí thực hiện sẽ ít vì thời gian thực hiện ngắn. Còn màng trinh đã rách nhiều, đặc biệt là sau khi sinh con thì mức độ khôi phục lại khó hơn, thời gian thực hiện lâu hơn, do đó chi phí sẽ tốn kém hơn.

CHI PHÍ VÁ MÀNG TRINH BAO NHIÊU TIỀN?

Vá màng trinh mất bao nhiêu tiền cho bác sĩ thực hiện

Vá màng trinh tuy là thủ thuật đơn giản nhưng một chút sai phạm nhỏ cũng khiến cho vùng kín tổn thương, viêm nhiễm, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Bởi vậy, nếu bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi thì chi phí cần chi trả sẽ nhiều hơn. Và rõ ràng, bác sĩ không có chuyên môn, chưa có kinh nghiệm thì chi phí sẽ rẻ hơn, nhưng điều quan trọng là không thể đảm bảo được sự an toàn cho người bệnh.

PHƯƠNG PHÁP VÁ MÀNG TRINH GIÁ BAO NHIÊU

Hiện có khá nhiều phương pháp vá màng trinh và chi phí sẽ khác nhau ở từng phương pháp. Phương pháp càng tiên tiến, ít nhược điểm thì chi phí càng cao. Và ngược lại, phương pháp nào càng nhiều nhược điểm thì chi phí sẽ thấp. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyến nghị rằng chị em khi vá màng trinh nên sử dụng phương pháp tiên tiến để hạn chế được tối đa những rủi ro có thể xảy ra.

Vá Màng Trinh ở Đâu tốt, an toàn

Một địa chỉ uy tín, hiện đại về mọi mặt nên là sự lựa chọn hàng đầu của chị em khi có ý định vá màng trinh. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là một địa chỉ mà phái đẹp có thể tin cậy. Các chuyên gia sức khỏe đánh giá khá cao về dịch vụ y tế của phòng khám.

  • Được sở Y tế cấp giấy phép hành nghề, hoạt động dưới sự quản lý chặt chẽ và nghiêm ngặt của cơ quan có thẩm quyền
  • Môi trường y tế khang trang, sạch sẽ, có mô hình thiết kế các phòng ban hợp lý
  • Đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, kiến thức sâu rộng
  • Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ, vô khuẩn, vô trùng hỗ trợ chẩn đoán và giúp bác sĩ thực hiện nhanh chóng, chính xác.
  • Phương pháp tiến hành tiên tiến với kỹ thuật vá màng trinh không sẹo châu u. Đây là một kỹ thuật xâm lấn tân tiến tái tạo lại màng trinh đem đến sự tự tin cho phụ nữ.

Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành vá các chỗ rách ở màng trinh lại, tạo thành 1 lớp vá chứ không giống như các kỹ thuật phẫu thuật khác tạo thành 2 lớp vá. Sau phẫu thuật vết thương tập trung bên cạnh màng trinh, niêm mạc xuất huyết lượng vừa đủ, không gây nhiễm khuẩn nơi vết thương, tỷ lệ tái rách giảm đáng kể, vì vậy kỹ thuật vá màng trinh này có hiệu quả rất tốt.

Phương pháp có những ưu điểm: Không đau, nhanh chóng, an toàn, độ giống cao, không tổn thương. Đây là phương pháp đang được rất nhiều cơ sở y tế đang thực hiện.

Về chi phí vá màng trinh, chị em không cần lo lắng khi vá tại đây. Bởi phòng khám có niêm yết mức giá của từng loại bệnh tại sảnh của phòng khám. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ nói rõ chi phí của từng phương pháp thực hiện với người bệnh. Nếu người bệnh đồng ý mới tiến hành, còn không thì cũng không sao. Không có chuyện tự làm mà không hỏi trước ý kiến người bệnh để rồi bị phản ánh là thu phí không rõ ràng.

Bác sĩ tư vấn phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Ngoài ra, phòng khám còn thực hiện mô hình một đối một để giảm cảm giác e ngại cho người bệnh, đồng thời có thể bảo mật thông tin người bệnh một cách tối đa.

Thủ tục hành chính nhanh, gọn, người bệnh sẽ không thấy cảnh xếp hàng chờ đến lượt lâu như ở bệnh viện công, tiết kiệm thời gian thăm khám cho người bệnh

  • Địa chỉ: số 380 Xã Đàn Đống Đa Hà Nội
  • Thời gian lao động từ: 8:00h - 20:00h mọi các ngày trong tuần gồm cả ngày nghĩ lễ

Trên đây là những thông tin về chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền? Vá màng trinh ở đâu dưới sự chia sẻ của các chuyên gia sản khoa của phòng khám Hưng Thịnh. Hy vọng với những chia sẻ đó, chị em sẽ hiểu hơn về thủ thuật này và cân nhắc thật kỹ nếu có nhu cầu. Nếu có điều gì băn khoăn, thắc mắc về vấn đề này thì vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0366 655 466 để được hỗ trợ giải đáp.